31 #, Yinhe Road, Liushi Town, Nhạc Thanh, Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc 325604
Nhà

Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd

chất lượng tốt Hộp nối nhựa giảm giá
chất lượng tốt Hộp nối nhựa giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd

1 2 3 4
Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CNXY
Doanh thu hàng năm : 500000-1000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : < 10%
Nhạc Thanh Xingyang Electronic Co, Ltd (CNXY cho ngắn) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, thiết kế và bán các thiết bị điện. Công ty chúng tôi có một văn phòng đặt tại cơ sở sản xuất lớn nhất của thiết bị điện - Ôn Châu, được gọi là "Thủ đô thiết bị điện của Trung Quốc".

CNXY có năm chi nhánh chuyên ngành và hơn 300 đối tác hợp tác chuyên ngành. CNXY, một doanh nghiệp được chứng nhận ISO9001, có dây chuyền sản xuất hiện đại và thiết bị kiểm soát chất lượng cao, với quản trị khoa học, kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ được đào tạo tốt và kỹ thuật viên và công nhân lành nghề.

Hiện tại CNXY có năm cơ sở sản xuất và thiết kế ở Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và Ôn Châu (Trung Quốc đại lục) tương ứng, 28 tổ chức bán hàng trên toàn thế giới và hơn 50 doanh nghiệp thành viên đang nắm giữ.

Các sản phẩm của CNXY bao gồm các thiết bị điện áp thấp, thiết bị hàn, dụng cụ và đồng hồ, các sản phẩm quang điện, các sản phẩm điện dùng cho xây dựng, thiết bị ô tô và thiết bị tự động công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực. Tất cả các sản phẩm xuất khẩu đã thông qua chứng nhận CE và một số sản phẩm đã thông qua một số chứng chỉ quốc tế như RoHS, TUV, UL, KEMA, SIRIM và như vậy.

Chi tiết liên lạc
Yueqing Xingyang Electronic Co.,ltd

Tel: 86-577-61717710

Fax: 86-0577-61717710

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)